Hướng Dẫn Thay Lốp Dự Phòng Xe Mitsubishi Xpander

Hướng Dẫn Thay Lốp Dự Phòng Xe Mitsubishi Xpander

HƯỚNG DẪN THAY LỐP DỰ PHÒNG XE MITSUBISHI XPANDER

 

Mitsubishi Xpander được thiết kế dưới dạng MPV nhỏ, có thể mang lại sự thoải mái cho tất cả hành khách. Do đó, không gian cabin được thiết kế đáng tin cậy, bên cạnh việc tính đến thiết kế bố trí của băng ghế, đặt lốp dự phòng dưới một điểm quan trọng làm cho cabin của Mitsubishi Xpander có cảm giác rộng rãi.

Đặt một lốp xe dự phòng theo nó cũng mang lại nhiều lợi ích khác. Trong số những thứ khác, cabin không bị bẩn trong quá trình thay lốp dự phòng, bên cạnh đó lốp dự phòng không dễ bị đánh cắp.

Nếu Gia đình Mitsubishi muốn xoay lốp chính bằng lốp dự phòng hoặc trong trường hợp khẩn cấp thì cần phải có lốp dự phòng, đây là cách thay thế lốp dự phòng trong Mitsubishi Xpander mà bạn phải biết:

1.  Mở vùng lưu trữ bộ công cụ trong thân xe bên phải và chuẩn bị phím lục giác được sử dụng để mở đai ốc.

 

2. Mở nắp của khoang lưu trữ dưới cốp sau, tìm bu-lông cố định của giá đỡ lốp dự phòng được bao phủ bởi một nắp nhựa.

 

3.  Xoay chốt bằng khóa lục giác cho đến khi giá đỡ lốp dự phòng giảm xuống.

4. Di chuyển dưới gầm xe, kéo móc giữ lốp khỏi lỗ móc để có thể hạ thấp giá đỡ lốp dự phòng, sau đó kéo lốp dự phòng cho đến khi thoát ra.

5.  Để nâng nó lên một lần nữa, hãy thực hiện bước ngược lại, lắp lốp vào giá đỡ sau đó nhấc và gắn giá đỡ vào lỗ móc. Sau đó vặn chốt móc cho đến khi nó được khóa hoàn toàn.

Nếu trong trường hợp khẩn cấp trên đường bạn phải thay lốp chính bằng lốp dự phòng do rò rỉ, cũng cần chú ý những điều sau để đảm bảo an toàn cho quá trình thay thế:

A. Quay xe ở khu vực an toàn khi tham gia giao thông và không làm phiền những người tham gia giao thông khác. Lắp đặt một hình tam giác màu đỏ an toàn khoảng 5 mét phía sau xe và đảm bảo đèn báo nguy hiểm được bật.

B. Nới lỏng bu-lông bánh xe, sau đó lấy giắc cắm trong ngăn lưu trữ bộ dụng cụ trong cốp xe bên phải. Sau đó định vị jack trên phần bị rò rỉ của lốp xe. Hãy chú ý đến điểm nâng để xe được cân bằng khi nâng.

C. Tháo đai ốc bánh xe (đai ốc) bằng phím lục giác hay còn gọi là khóa bánh xe cho đến khi nó được giải phóng.

D. Tháo lốp bị rò rỉ và thay thế bằng lốp dự phòng, sau đó thay đai ốc bánh xe. Nó phải được nhớ để thắt chặt bánh xe phải vượt qua, và chỉ cần siết nó bằng tay của bạn.

E. Hạ thấp kích và siết bu-lông bằng khóa bánh xe để đảm bảo bu-lông được lắp chắc chắn.

Một điều khác phải được xem xét là việc bảo dưỡng lốp dự phòng để luôn trong tình trạng tốt nhất khi cần thiết.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)