Mitsubishi Xpander đoạt giải thưởng xe được yêu thích nhất tại Việt Nam

Mitsubishi Xpander đoạt giải thưởng xe được yêu thích nhất tại Việt Nam

Mới đây 2 diễn đàn Otofun và Otosaigon chính thức công bố kết quả chung cuộc Chương trình bình chọn " Xe của năm 2021 " lần đầu tổ chức tại Việt Nam, Mitsubishi xpander đã dành chiến thắng thuyết phục trong phân khúc MPV cỡ nhỏ và trung, trở thành mẫu xe được yêu thích nhất nhờ vào sự bình chọn của khán giả.

Đặc biệt hơn, trong giai đoạn dự đoán hạng mục xe của năm, Xpander nhận được nhiều lượt dự đoán nhất cho xe của năm 2021, thể hiện sự quan tâm và yêu thích của khách hàng dành cho mẫu xe MPV này. 

Ngày 06/04/2021, tại văn phòng Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV), đại diện 2 diễn đàn Otofun và Otosaigon - Đơn vị tổ chức cuộc thi trao tặng kỉ niệm chương " Mẫu MPV cỡ nhỏ và cỡ trung được yêu thích nhất " do cộng đồng mạng bình chọn.

Ông Shunsuke Kusano - Tổng trưởng phòng chiến lược bán hàng đại diện nhận cup " Xe được yêu thích nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ và trung ".

Theo Chia sẻ của đại diện 2 diễn đàn : " Xpander liên tục dẫn đầu danh sách bình chọn nhờ tính tiện dụng, bền bỉ và rộng rãi rất phù hợp với gia đình, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tối ưu hóa chi phí vận hành ".

Gia nhập thị trường xe hơi Việt Nam từ năm 2018, Xpander đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và đạt được những thành tích ấn tượng về mặt doanh số. Xpander liên tục góp mặt trong danh sách Top 5 ô tô bán chạy nhất Việt Nam và đứng đầu danh sách " Mẫu xe MPV ". 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)